Để tránh việc làm giả, đánh tráo kết quả và các hành vi xấu khác, bản kết quả xét nghiệm trực tuyến sẽ là bản sao đen trắng của bản kết quả chính thức. Bản kết quả gốc có dấu đỏ của CGAT sẽ được trả cho người yêu cầu xét nghiệm hoặc người được ủy quyền nhận kết quả xét nghiệm theo đúng cách thức mà khách hàng mong muốn, được khách hàng ghi rõ trong Phiếu yêu cầu xét nghiệm.

TRA CỨU KẾT QUẢ

XÉT NGHIỆM

TRA CỨU NGAY

SỐ CA XÉT NGHIỆM

MẬT KHẨU

Các thông tin bắt buộc khi tra cứu kết quả 

Là dãy ký tự được đánh dấu đỏ trên góc trên cùng bên trái của Phiếu yêu cầu xét nghiệm nếu khách làm thủ tục khai phiếu tại văn phòng Trung tâm. Với khách hàng gửi phiếu xét nghiệm và mẫu qua bưu điện, tham khảo mục "Hỗ trợ tra cứu" dưới đây.

Là mật mã giúp bảo mật thông tin khách hàng, do chính khách hàng cung cấp tại thời điểm khai Phiếu yêu cầu xét nghiệm.

Kết quả trực tuyến

Tra cứu

TRA CỨU KẾT QUẢ

(*) Lưu ý: Chỉ được nhập tối đa 2 lần để tra cứu

Tôi đồng ý với Các điều kiện và điều khoản

Vui lòng nhập thông tin để đăng nhập vào hệ thống bảo mật và tra cứu kết quả xét nghiệm của bạn:

1. Quên hoặc chưa biết Số ca xét nghiệm?

Gọi điện thoại cho chúng tôi để được thông báo qua điện thoại. Trường hợp này, khách cần đọc đúng Mật khẩu đã đăng ký trong Phiếu yêu cầu xét nghiệm để nhận được đúng số ca xét nghiệm của mình.

2. Quên Mật khẩu?

Mật khẩu sẽ không được cấp lại trong mọi trường hợp. Khi quên mật khẩu, người yêu cầu xét nghiệm hoặc người được ủy quyền nhận kết quả xét nghiệm (được ủy quyền tại thời điểm khai phiếu) cần trực tiếp tới Văn phòng Trung tâm mang theo Chứng minh thư để nhận kết quả*.

* Quy định này là một trong các biện pháp tăng cường bảo mật thông tin tối đa vì quyền lợi khách hàng.

Hỗ trợ tra cứu

Bản Điều kiện & Điều khoản

“Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền” (hoạt động theo giấy phép số A-332 của Bộ Khoa học và Công nghệ và theo quyết định số 996/QD-LHH của Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam), sau đây được gọi tắt là “Trung tâm”.

“Khách hàng” được hiểu là những người có đủ năng lực hành vi, không chịu sự quản thúc của pháp luật và có đầy đủ nhận thức về việc đề nghị xét nghiệm của mình.

“Phiếu yêu cầu xét nghiệm” là mẫu phiếu do Trung tâm soạn thảo và có sẵn trên trang web của Trung tâm www.cgat.vn

“Phiếu thu kiêm giấy hẹn” là giấy tờ do Trung tâm cung cấp cho khách hàng vào thời điểm khai Phiếu yêu cầu xét nghiệm (áp dụng đối với khách hàng làm xét nghiệm tại văn phòng Trung tâm)

“Dịch vụ xét nghiệm trực tuyến” là dịch vụ do khách hàng lựa chọn, làm các thủ tục trên trang web của Trung tâm, không làm thủ tục tại văn phòng Trung tâm.

Tra cứu kết quả trực tuyến là một công cụ hữu ích, nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận kết quả nhanh hơn và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, khách hàng cần hiểu rõ và thống nhất với các điều kiện và điều khoản sau:

A. BẢO MẬT THÔNG TIN

Để tránh việc làm giả, đánh tráo kết quả và các hành vi xấu khác, bản kết quả xét nghiệm trực tuyến sẽ là bản sao đen trắng của bản kết quả chính thức. Bản kết quả gốc có dấu đỏ của CGAT sẽ được trả cho người yêu cầu xét nghiệm hoặc người được ủy quyền nhận kết quả xét nghiệm theo đúng cách thức mà khách hàng mong muốn, được khách hàng ghi rõ trong Phiếu yêu cầu xét nghiệm.

Mật khẩu sẽ không được cấp lại trong mọi trường hợp. Khi quên mật khẩu, người yêu cầu xét nghiệm hoặc người được ủy quyền nhận kết quả xét nghiệm (được ủy quyền tại thời điểm khai phiếu) cần trực tiếp tới Văn phòng Trung tâm mang theo Chứng minh thư để nhận kết quả trên giấy.

Khách hàng chỉ được nhập thông tin tối đa 2 lần. Nếu lần thứ 3 khách hàng vẫn nhập sai, hệ thống sẽ tự động từ chối truy cập. Khách hàng vui lòng đem Chứng minh thư cùng Phiếu yêu cầu xét nghiệm tới văn phòng để nhận bản kết quả trên giấy.

Kết quả xét nghiệm sẽ chỉ được tải lên mạng vào đúng giờ hẹn mà Trung tâm đã ghi trong Phiếu thu kiêm giấy hẹn (trường hợp khách làm xét nghiệm tại Trung tâm), hoặc theo đúng giờ hẹn trên email phản hồi/ điện thoại phản hồi của Trung tâm tới khách (trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ Xét nghiệm trực tuyến).

Kết quả xét nghiệm trực tuyến sẽ chỉ được tải xuống TRONG VÒNG 48 GIỜ kể từ giờ khách được hẹn nhận kết quả. Sau 48 tiếng đó, hệ thống máy tính sẽ tự động hủy kết quả. Khách hàng, vì bất cứ lý do nào, chưa kịp truy cập trong khoảng thời gian này, có thể gọi điện thoại tới số máy bàn của Trung tâm CGAT vào giờ hành chính để nhận kết quả qua điện thoại (cần có đầy đủ thông tin chính xác về Số ca xét nghiệm và Mật khẩu mà khách đã đăng ký với Trung tâm)


B. KIỆN TỤNG/ KHIẾU NẠI

Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm và cam kết không khiếu kiện trong mọi trường hợp, bao gồm nhưng không giới hạn: khách hàng vô tình hay cố ý để lộ các thông tin cá nhân (số ca xét nghiệm, mật khẩu đăng ký…) để bên thứ ba/ người thứ ba (ngoài khách hàng và Trung tâm) biết và truy cập lấy kết quả xét nghiệm trực tuyến, khách hàng bị bên thứ ba cưỡng ép truy cập để nhận kết quả, ủy quyền/nhờ bên thứ ba truy cập hộ….v.v.

Khách hàng cam kết không khiếu kiện khi kết quả xét nghiệm bị lỗi do các nguyên nhân khách quan: lỗi mạng, lỗi hệ thống máy tính, lỗi truy cập, hoặc lỗi do phần mềm của máy tính Trung tâm bị hacker tấn công, phá hoại….v.v.

Khách hàng đã đọc kỹ và chấp nhận các Điều kiện & Điều khoản nêu trên trước khi gửi yêu cầu truy vấn kết quả xét nghiệm trực tuyến./.

 

Thủ tục đơn giản, tư vấn chuyên nghiệp

Xét nghiệm ADN tại CGAT ?

Lấy mẫu nhanh, gọn, không đau

Kết quả nhanh sau 4 giờ

Công nghệ cao, chính xác tuyệt đối

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Bạn cần tư vấn Xét nghiệm ADN?

Vui lòng điền thông tin cá nhân vào bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ Bạn sớm nhất!

Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối

CẦN TƯ VẤN 

www.phantichadn.vn       

www.cgat.vn       

phantichadn.vn

Copyright @ 2016. Bản quyền thuộc về Trung tâm Phan tích ADN và Công nghệ Di truyền

GỬI ĐI

Gửi đi

Gửi đi!